Tiệc cưới, hội nghị và hơn thế nữa

Không gian lãng mạng, sảnh đường rộng lớn cùng với tinh hoa ẩm thực từ những đầu bếp trứ danh, nhà hàng tiệc cưới LÊ THÀNH chắc chắn là địa chỉ tuyệt với cho đám cưới trong mơ của bạn.

Xem thêm...

Trung tâm hội nghị tiệc cưới LÊ THÀNH với trang thiết bị hiện đại, hệ thống màn chiếu cực lớn, cùng gói dịch vụ linh hoạt là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện đặc biệt và trọng đại của quý khách.

Xem thêm...

Với diện tích lớn, khuôn viên rộng rãi thoáng mát, hồ bơi trong xanh lãng mạn với các phòng tiệc sang trọng, lộng lẫy, kết hợp với âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp hiện đại, Nhà Hàng Tiệc Cưới Lê Thành chuyên tổ chức các sự kiện: Tiệc cưới, hội nghị - hội thảo doanh nghiệp, liên hoan,sinh nhật,…… với khả năng phục vụ đến 500 khách.

Bên cạnh dịch vụ ăn uống, Nhà Hàng Tiệc Cưới Lê Thành còn là nơi giải trí với các loại hình: coffee, hồ bơi, khu vui chơi,sảnh cưới đẳng cấp 4 sao chắc chắn Quý Khách sẽ hài lòng về giá cả,chất lượng, món ăn, cũng như phong cách tổ chức chuyên nghiệp. Được phục vụ Quý Khách là niềm vinh hạnh cho Nhà hàng chúng tôi. Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng.

Tin tức khuyến mãi

10

Bàn

Miễn phí MC Việt
Bàn ký tên
Bữa ăn nhẹ cho cô dâu, chú rể
...

20

Bàn

Tặng 01 bàn
MC, ban nhạc + 01 ca sĩ
Bánh kem
...

30

Bàn

Tặng 02 bàn
MC, ban nhạc + 01 ca sĩ
Pháo sáng.
...

40

Bàn

Tặng 03 bàn
MC, ban nhạc + 02 ca sĩ
Đội khánh tiết 10 người.
.... 

Quà tặng đặc biệt