Căn hộ 1PN+ giải pháp cho gia đình hiện đại

  Thứ Mon, 22/05/2023  (0)Bình luận

Căn hộ 1PN+ là những căn hộ có cấu trúc bao gồm 1 phòng ngủ chính (master), 1 phòng khách, 1 khu vực bếp, 1 hoặc 2 phòng vệ sinh cùng khu "+1" đa chức năng, tất cả được gói gọn trong diện tích mặt sàng từ 40-50m2.

Lựa chọn căn hộ 1PN+ có nhiều ưu điểm và trở thành xu hướng dành khi gia đình có ít thành viên, cực kỳ phù hợp cho gia đình trẻ 2 thế hệ gồm ba mẹ và 1-2 con nhỏ. Với diện tích nhỏ, căn hộ có giá chỉ từ 1-1.5 tỷ (tùy theo diện tích và vị trí căn hộ) phù hợp với các bạn trẻ có nguồn kinh phí hạn hẹp có thể sở hữu. Khu vực "+1" đa chức năng có thể linh động biến hóa tùy theo nhu cầu của gia đình như làm phòng thờ, phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng tập thể thao với vài dụng cụ/ máy móc nhỏ gọn...từ đó chủ căn hộ có thể thỏa sức sáng tạo, sử dụng chúng theo đúng nhu cầu, sở thích của mình, tạo chiều sâu không gian nhà tối đa

Ưu điểm của căn hộ 1 PN + 1 là gì

Nắm bắt xu hướng và nhu cầu căn hộ 1PN+, dự án Lê Thành - Tân Kiên hứa hẹn sẽ là không gian sống hiện đại, đáp ứng nhu cầu an cư của hơn 2.000 hộ gia đình ở khu vực phía Tây SG trong tương lai.

Dự án Lê Thành - Tân Kiên với lợi thế là dự án chung cư nhà ở xã hội, cho thuê 49 năm nên có giá thành thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung cư khác cùng chính sách thanh toán kéo dài và lãi suất cực thấp dành cho phân khúc nhà ở xã hội sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho các hộ gia đình nhỏ có tiềm lực kinh tế ít.

Dù diện tích có hơi khiêm tốn, nhưng nếu có kế hoạch sắp xếp và thiết kế nội thất hợp lý, căn hộ vẫn sẽ là khu vực sống và sinh hoạt thoải mái cho cả gia đình. Chúng ta có thể tham khảo vài gợi ý về thiết kế nội thất và sắp xếp không gian sống cho căn hộ 1PN+1 theo nội dung bài viết dưới đây:

https://lethanh.com.vn/thiet-ke-noi-that-cho-can-ho-1pn-danh-cho-gia-dinh-nho

Viết bình luận của bạn: