Công ty TNHH TM – XD LÊ THÀNH được thành lập vào năm 2001, ban đầu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Đến năm 2004, công ty mở rộng hoạt động sang thị trường bất động sản, tập trung vào việc xây dựng chung cư cho người có thu nhập trung bình. Với phương châm "Phục vụ cộng đồng", công ty không chỉ tập trung vào lợi nhuận mà còn chú trọng vào việc xây dựng uy tín và niềm tin từ khách hàng.

Với tầm nhìn của mình, công ty Lê Thành luôn hướng tới việc trở thành một doanh nghiệp bất động sản chuyên nghiệp trong phân khúc người có thu nhập trung bình và phát triển bền vững. Sứ mệnh của công ty là cung cấp giải pháp an cư cho khách hàng và xây dựng thương hiệu mạnh mẽ trong lĩnh vực nhà ở cho người có thu nhập trung bình.

Để thực hiện sứ mệnh này, công ty luôn quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên, đầu tư vào đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho họ. Công ty Lê Thành cam kết luôn duy trì cam kết với khách hàng, mang lại sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý và tạo ra cơ hội việc làm ổn định cho nhân viên trong một môi trường làm việc tích cực.

Ngoài ra, công ty Lê Thành cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội như hỗ trợ tái định cư cho người dân trong các dự án quan trọng của thành phố và các hoạt động từ thiện khác. Điều này thể hiện cam kết của công ty trong việc góp phần xây dựng cộng đồng và mang lại giá trị tích cực cho xã hội.

Một số hình ảnh dự án, Chung Cư Nhà Ở Xã Hội mà Lê Thành đã thực hiện:

Chung cư Lê Thành Tân Tạo 1, 117/80 Hồ Văn Long, P. Tân Tạo  Q. Bình Tân

Chung cư Lê Thành - Khu B, Số 113, Khu phố 3, P. An Lạc, Q. Bình Tân

Chung cư Lê Thành - Twin Towers, 198A Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân

Chung cư Lê Thành - An Lạc, Số 223, Lê Tấn Bê, P. An Lạc, Q. Bình Tân

Chung Cư Lê Thành - Tân Tạo 1, 117/80 Hồ Văn Long, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân

Khách sạn 5 sao Ladalat, 108A Mai Anh Đào, Phường 8, TP. Đà Lạt