CHUNG CƯ LÊ THÀNH - TWIN TOWERS

Liên hệ
Thông tin:

Quy mô: 2 Block, mỗi block 19 tầng   Tổng số căn hộ: 605 căn + 40 căn shophouse

Diện tích: 34.5m2 - 43.3m2                Vị trí: 198A Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân

Giá: từ 492 triệu/căn

- Diện tích xây dựng :

+ Tổng diện tích dự án : 7.685,9 m2     + Diện tích đất xây dựng chung cư : 2.975 m2.

+ Mật độ xây dựng toàn khu : 42,2 %.

TIẾN ĐỘ: Đã hoàn thành và đưa vào sử dụng từ tháng 01/2014

Với 605 căn hộ tọa lạc ngay trên đường Hương Lộ 2, cách khu vui chơi Đầm Sen 3,5km. Lê Thành Twin Towers nằm ở vị trí đắt địa, gần khu dân cư sầm uất, cơ sở hạ tầng tốt thuận lợi cho việc giao thông với bệnh viện, trường học, ngân hàng và các cơ quan hành chánh….

Lê Thành Twin Towers tự hào là căn hộ đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho người có thu nhập trung bình. Chú trọng về mặt thiết kế mang lại sự thoải mái ấm áp cho gia đình trong một thành phố công nghiệp hiện đại, các căn hộ nơi đây đều được thiết kế hợp lý, thoáng mát, có hai mặt tiền hứng lấy ánh nắng mặt trời và gió thiên nhiên mang lại cảm giác khỏe khoắn, thư giản cho gia đình sau một ngày lao động mệt nhọc.

Hơn nữa, Twin Towers còn là nơi hội tụ đầy đủ tiện ích đồng bộ phục vụ sinh hoạt hàng ngày cho toàn bộ dân cư của tòa nhà gồm hồ bơi, nhà hàng, siêu thị, trường mầm non, khu trung tâm thương mại…

Với phương châm “ Chúng tôi là chìa khóa an cư của bạn”, Lê Thành Twin Towers là giải pháp tối ưu cho nhu cầu nhà ở của người có thu nhập trung bình.

 

CĂN HỘ MẪU: