ĐÀO TẠO PCCC ĐỊNH KỲ TẠI CTY LÊ THÀNH - BẢO ĐẢM SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO CƯ DÂN

  Thứ Thu, 04/07/2024  (0)Bình luận

Các vụ cháy gần đây tại các chung cư cao tầng đã khiến nỗi lo về an toàn phòng chống cháy nổ trở nên cấp bách. Để đảm bảo an toàn, Công ty Lê Thành không chỉ trang bị hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn mà còn tổ chức đào tạo chuyên nghiệp về PCCC, kỹ năng di tản cho đội ngũ Bảo vệ và Ban Quản Lý.

 

 

Mục tiêu là xây dựng lực lượng PCCC tại chỗ có khả năng phát hiện và xử lý sự cố kịp thời. Đào tạo bao gồm kiến thức pháp luật, nguyên nhân gây ra cháy nổ, biện pháp PCCC, quy tắc an toàn sử dụng điện và gas, kỹ năng xử lý thoát nạn trong trường hợp khẩn cấp.

 

Để tăng tính hiệu quả, Lê Thành thường xuyên phối hợp với Đội cảnh sát PCCC, cứu hộ cứu nạn công an quận, tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho đội ngũ Bảo vệ, Ban Quản Lý chung cư Lê Thành.

 

Nội dung đào tạo được giảng dạy bởi các cán bộ, chiến sĩ Công an PCCC. Mỗi nhân viên của Lê Thành khi tham gia học đào tạo đều được hướng dẫn chi tiết từng động tác kỹ thuật theo đúng quy trình, quy định khi sử dụng bình chữa cháy xách tay và các phương tiện chữa cháy tại chỗ, rải vòi chữa cháy, ống nước chữa cháy.

 

Những buổi diễn tập phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn thường xuyên được triển khai để mỗi nhân viên của Lê Thành khi tham gia học đào tạo đều được trải nghiệm với mô hình chữa cháy, sử dụng trang thiết bị, phương tiện PCCC và CNCH, cũng như thực hành chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, bình tĩnh ứng phó với nhiều tình huống khác nhau, giải quyết kịp thời, hiệu quả các sự cố cháy, nổ.

 

 

Lực lượng PCCC tại chỗ của mỗi chung cư Lê Thành còn được tập huấn, đào tạo bài bản những kỹ năng thoát hiểm, sơ cấp cứu người bị nạn bị nhiễm khói, khí độc, thoát nạn trong không gian hạn chế, cứu người, di chuyển người bị nạn và di chuyển để thoát nạn trong môi trường có nhiều khói độc, khí độc, để hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản.

 

Công tác PCCC toàn diện luôn là một trong những ưu tiên quan trọng, và là cam kết vững chắc của Lê Thành trong việc đảm bảo an toàn cho toàn bộ cư dân đang sinh sống và làm việc tại khắp các dự án. Các chương trình đào tạo, tập huấn, diễn tập thực tế sẽ tiếp tục được duy trì triển khai thường xuyên nhằm củng cố và nhân rộng những kết quả đã đạt được, để mỗi chung cư Lê Thành đều là tổ ấm, nơi an cư thực sự của mỗi cư dân.

 

Viết bình luận của bạn: