Khẩu trang y tế Dr Medical Mask là một sản phẩm phục vụ sức khỏe cộng đồng của Công ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại Lê Thành. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, với tất cả các khâu, từ xử lý vật liệu đến đóng gói sản phẩm đều được thực hiện hoàn toàn tự động.

Mỗi sản phẩm khẩu trang y tế Dr Medical Mask khi đến tay người tiêu dùng đều đã trải qua quá trình khử khuẩn và sản xuất khép kín, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh và chất lượng sản phẩm. Nhờ vậy, Dr Medical Mask tự hào là sản phẩm khẩu trang y tế không chỉ được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn chất lượng trong nước, mà còn đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thị thị trường quốc tế, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Âu Mỹ. 

Dr Medical Mask sử dụng vật liệu vải đa lớp, an toàn, không độc hại và không gây kích ứng da. Sản phẩm không chỉ có tác dụng ngăn khói bụi, mà còn giúp ngừa nguy cơ phơi nhiễm các bệnh lây truyền qua đường hô hấp.

Khẩu trang y tế Dr Medical Mask được các chuyên gia y tế đầu ngành khuyên dùng rộng rãi trong lĩnh vực y tế, môi trường nhiều khói bụi và để phòng ngừa các bệnh lây nhiễm do virus, vi khuẩn.

Với định hướng phục vụ sức khoẻ và lợi ích cộng đồng, Lê Thành luôn hướng tới phát triển sản xuất các sản phẩm có giá trị và hữu ích cho cư dân, góp phần ổn định và gia tăng chất lượng cuộc sống cũng như tạo thêm nhiều điều kiện việc làm cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh.

==============================================================

Sản phẩm của Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Lê Thành
Địa chỉ: 198A Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân. TP.HCM, VN
Điện thoại: +84 28 2233 3939
Hotline: +84 866 77 44 77
Email: khautrangyte.drmedical@gmail.com