LÊ THÀNH NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG 3

  Thứ Tue, 26/03/2024  (0)Bình luận

Sáng 26/3/2024, Quận ủy, UBND Quận Bình Tân, TP. HCM đã tổ chức hội nghị tổng kết Phong trào thi đua yêu nước năm 2023; đồng thời, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm và phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2024.

🌿 Tham dự có các đồng chí: Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm – Phó Giám đốc Sở Nội Vụ, Ông Nguyễn Minh Nhựt – Phó Bí Thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận, Bà Phạm Thị Ngọc Diệu - Ủy viên Ban Thường Vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân quận, Ông Huỳnh Khắc Điệp – Thành Ủy Viên, Bí Thư Quận Ủy quận Bình Tân, Ông Nguyễn Văn Hạnh - Ủy viên Ban Thường Vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

🌿 Công ty TNHH TMXD Lê Thành hân hạnh được vinh danh và nhận bằng khen cùng HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG 3 vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác từ thiện xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

🌿 Công ty TNHH TMXD Lê Thành trân trọng cám ơn đến Quận ủy, UBND quận Bình Tân đã ghi nhận sự nỗ lực và những thành tích trong công tác từ thiện xã hội của Lê Thành trong năm 2023. Lê Thành sẽ luôn phấn đấu để trở thành doanh nghiệp có nhiều hơn những đóng góp tích cực đến đời sống và việc làm của người lao động khu vực quận Bình Tân, xây dựng thêm nhiều dự án nhà ở xã hội, tạo thêm nhiều mái ấm an cư dành cho người lao động có thu nhập trung bình – thấp.

----------⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️----------

CÔNG TY TNHH TM-XD LÊ THÀNH

🏢113/89 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

☎️ (+84) 28.3980.3129

🌏 lethanh@lethanh.com.vn

Viết bình luận của bạn: