1. QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Nhà máy sản xuất khẩu trang y tế Dr Medical Mask được trang bị công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay với dây chuyền hoàn toàn tự động và khép kín. Nhà máy có quy mô lên đến 1.000m2 với 15 máy, đạt công suất 1.000.000 sản phẩm/ngày và có hệ thống quản lý chất lượng đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016.

Để đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng sản phẩm, nhà máy được trang bị hệ thống đèn khử khuẩn toàn diện. Đèn UV cực tím sẽ được kích hoạt để diệt trùng toàn bộ nhà máy sau mỗi ca làm việc của công nhân.

Vật liệu sau khi được kiểm tra chất lượng sẽ được đưa vào phòng khử khuẩn chuyên dụng. Tại đây, toàn bộ vật liệu dùng để sản xuất khẩu trang sẽ được khử khuẩn trong 45 phút.

Sau đó, vật liệu được đưa đến hệ thống máy móc hiện đại. Tất cả các khâu từ xử lý vật liệu, cắt, may đến đóng gói đều được thực hiện hoàn toàn tự động.

Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, hạn chế đến mức thấp nhất sự tiếp xúc của con người lên sản phẩm, khẩu trang y tế Dr Medical Mask được chứng nhận an toàn, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Âu, Mỹ với những yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng và tính an toàn cho người sử dụng.

   

2. TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Không chỉ áp dụng quy trình sản xuất với công nghệ tự động hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn kép về an toàn vệ sinh và chất lượng sản phẩm, nhà máy Dr Medical Mask còn áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến theo các tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Sản phẩm khẩu trang y tế Dr Medical Mask tự hào được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế, an toàn với người sử dụng và phù hợp với những tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe của các nước Âu, Mỹ.

1. Tiêu chuẩn ISO 9001:2015: Tiêu chuẩn quốc tế về Hệ thống quản lý Chất lượng, có giá trị trên phạm vi toàn cầu
2. Tiêu chuẩn ISO 13485:2016: Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý áp dụng trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh dụng cụ, vật tư y tế
3. Tiêu chuẩn TCVN 8389-1:2010: Tiêu chuẩn quốc gia cho sản phẩm khẩu trang y tế thông thường – khẩu trang y tế sử dụng trong các cơ sở y tế.
4. Chứng chỉ xuất khẩu Châu Âu CE: Sản phẩm đáp ứng tất cả các yêu cầu phù hợp của Liên minh Châu Âu EU và được phép lưu thông trong thị trường Châu Âu.
5. Chứng chỉ xuất khẩu Mỹ FDA: Sản phẩm phù hợp với tất cả yêu cầu và tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, được phép nhập khẩu vào thị trường Hoa Kỳ.
6. Chứng nhận FDA (PDF)

      

==============================================================

Sản phẩm của Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Lê Thành
Địa chỉ: 198A Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân. TP.HCM, VN
Điện thoại: +84 28 2233 3939
Hotline: +84 866 77 44 77
Email: khautrangyte.drmedical@gmail.com