DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI SẮP TRIỂN KHAI TẠI BÌNH CHÁNH - TPHCM

  Thứ Thu, 04/07/2024  (0)Bình luận

Chung cư Lê Thành Tân Kiên là một dự án chung cư nhà ở xã hội mới nhất của chủ đầu tư Lê Thành. Dự án này tiếp tục thành công từ các dự án trước đó như Lê Thành A, Lê Thành B, Lê Thành Twin Towers, Lê Thành Tân Tạo 1, Lê Thành An Lạc.

 

Với diện tích đất dự án là 3ha và mật độ xây dựng chỉ 30%, Chung cư Lê Thành Tân Kiên sẽ cung cấp hơn 2 ngàn căn hộ cho hộ dân tại xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP.HCM. Các căn hộ có diện tích từ 28 đến 60 mét vuông trên một căn, mỗi căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ và 1 toalet, với tất cả các phòng trong căn hộ đều tiếp xúc trực tiếp với nắng gió.

 

 

Dự án bao gồm 6 khối: 01 Block Officetel, 01 Block Condotel và 04 Block chung cư Nhà Ở Xã Hội. Với tổng số tầng là 18 tầng, bãi đậu xe được thiết kế trên 3 tầng để đáp ứng nhu cầu đỗ xe của cư dân. Tầng trệt có khu thương mại dịch vụ đa năng để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của cư dân.

 

Dự án Lê Thành Tân Kiên dự kiến sẽ khai thác vào năm 2026. Vị trí của Chung cư Lê Thành Tân Kiên rất thuận lợi khi nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú và Võ Văn Kiệt nối dài, chỉ cách đại lộ Võ Văn Kiệt khoảng 5 phút đi xe.

 

Dự án có nhiều tiện ích như cây xanh cảnh quan nội khu, công viên, hồ bơi, siêu thị, trường Mầm Non, các dịch vụ nhà hàng, Spa và Gym. Ngoài ra, gần dự án có các tiện ích khác như chợ Bình Phú, siêu thị Metro, Aeon mall và các trường học từ mẫu giáo đến Đại Học Kinh Tế TPHCM.

 

 

Chung cư Lê Thành Tân Kiên không chỉ mang lại không gian sống hiện đại mà còn tạo điều kiện an sinh cho cư dân với giá hợp lý và phương thức thanh toán linh hoạt. Đây sẽ là “chìa khóa an cư” mà công ty Lê Thành muốn mang lại cho quý khách hàng.

 

Viết bình luận của bạn: